Traimoxanh tặng quà Tết cho Trung Tâm Phúc Tuệ

 Trung Tâm Phúc Tuệ

Cô giáo Hương, giám đốc Trung Tâm Phúc Tuệ có địa chỉ tại số 66 Phó Đức Chính tâm sự:

Hiện tại trung tâm có 15 cán bộ, giáo viên và  khoảng 90 cháu khuyết tật có độ tuổi từ 3 đến ngoài 20 tuổi,

Những dịp Tết đến, xuân về, là một người lãnh đạo, điều khiến cô đau đầu nhất là lo làm sao cho cán bộ, giáo viên và học sinh một cái Tết vui vẻ, ấm cúng.

Nhưng lực bất tòng tâm, bởi vì nguồn thu chính của trung tâm chỉ là từ nguồn học phí, với số tiền thu học phí từ 900.000 đến khoảng 2.000.000 đồng một tháng trên một học sinh, tuỳ thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của khuyết tật các cháu, thì các cô giáo cũng phải rất cố gắng mới có thể sân xiu bù đắp được các khoản chi phí như tiền ăn, điện, nước, tiền lương.

Do đó, sự hỗ trợ từ xã hội cho trung tâm luôn được thầy trò trung tâm Phúc Tuệ trân trọng đón nhận.

Ngày 24 tháng Chạp vừa qua, Traimoxanh đã tới trung tâm Phúc Tuệ trao tặng 95 gói quà tết, cùng tiền mặt ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như ủng hộ công đoàn trung tâm trong việc hỗ trợ cán bộ, giáo viên đón một mùa xuân mới.

Cùng ngày hôm đó, có sự hiện diện của các bác đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cũng tới trung tâm tặng quà cho các cháu.

Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, traimoxanh kính chúc cô và trò của trung tâm trong năm 2014 sẽ cùng nhau khắc phục khó khăn để dạy tốt, học tốt cũng như mong ước sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm đến chung sức với các cô giáo để đưa trung tâm ngày một phát triển hơn.

Slide1

Slide2

Slide3  Slide5 Slide6 Slide7

 

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply