Tim Harris and US_President_Barack_Obama

Tổng thống Obama ôm chủ nhân hơn 40 ngàn cái ôm Tim Harris

Những cái ôm của Tim Harris (chủ nhà hàng duy nhất nước Mỹ có hội chứng Down) nổi tiếng đên mức tổng thống Mỹ Obama đã vinh danh anh bằng việc mời anh lên ôm tổng thống trên bục phát biểu nhân dịp ngày Special Olympics được tổ chức tại Nhà Trắng. Cái ôm của Tim Harris đã trở thành thương hiệu ở Mỹ với tên slogan ‘‘Breakfask, Lunch, Hugs” (Ăn sáng, ăn trưa và ôm nhé).

Dưới đây là vài lời của Tim Harris đăng trên CNN.com:

Tôi sinh ra vào tháng Giêng năm 1986. Vài giờ sau khi tôi sinh ra, bác sĩ  đã nói với cha mẹ tôi rằng tôi đã có hội chứng Down. Rất nhiều người nói với cha mẹ tôi rằng họ rất lấy làm tiếc về việc nàyi. Tôi đoán họ không thể biết sau này tôi đã tuyệt vời như thế nào. Tôi lớn lên với ba anh em trong gia đình với rất nhiều niềm vui. Các em tôi đã đối xử với tôi như một người anh chứ không đổ xử với tôi như một người đặc biệt. Họ không bao giờ cho tôi trốn việc làm các món ăn khi đến lượt tôi khi tôi viện cớ các khiếm khuyết của mình. Tôi đã cố gắng đôi khi chưa được tốt.

Tôi bắt đầu tham dự tại Thế vận hội người khuyết tật với môn bóng rổ, khúc côn cầu, bóng chuyền, golf và điền kinh. Tôi có hàng tá huy chương vàng – cách nhiều hơn cả vận động viên Olympic nôit tiếng Michael Phelps, và nhiều huy chương trong số đó đang được trưng bày tại nhà hàng của tôi.

SocChip (traimoxanh sưu tầm và tạm dịch)

 

Print Friendly, PDF & Email