Tình Mẹ

Khi Driscoll sinh đứa con thứ sáu, cô, bà mẹ của năm bé trai, vô cùng hạnh phúc khi có cô con gái đầu tiên, mặc dù biết con gái mình có hội chứng down, nhưng Driscoll vẫn không hề giảm sự vui sướng của mình.

“Tôi không muốn mọi người cảm thấy tiếc cho con gái tôi hoặc cho chúng tôi bởi vì tôi rất tự hào về con, bất kể cháu có là ai đi chăng nữa”, cô nói với tờ The Huffington Post .

Vì vậy, Driscoll sử dụng máy ảnh của mình và bắt đầu chụp ảnh con gái cô, Grace – những bức ảnh sẽ được cô chia sẻ với thế giới.

Chẳng bao lâu, các bức ảnh đã được chuyển thành blog, rồi cô viết blog và cuối cùng thì cô khởi động một chiến dịch chính thức với chủ đề “Thay đổi bộ mặt của sắc đẹp” và hướng tới các công ty nhằm thúc đẩy họ sử dụng hình ảnh người khuyết tật trong các quảng cáo của họ.

“Tôi tin rằng hình ảnh là một dạng truyền tải mạnh nhất của truyền thông chúng ta có. Nó tạo cái nhìn  tổng thể khi chúng ta nhìn  vào một cái gì đó, chúng tôi tin vào điều này, ” Driscoll nói. “Đó là lý do tại sao quảng cáo là mạnh mẽ như vậy . ”

katie daughter

Driscoll và con gái

Chiến dịch của Driscoll bắt đầu một cách nghiêm túc vào mùa thu năm 2012 khi Steve English, một người bạn của cô, xin phép cô cho Grace làm gương mặt chính trong catalog cho dòng phụ kiện thời trang của anh. Chưa đầy hai năm sau, Driscoll đã ghi được một số thành công .

Cô đắm mình trong nhiếp ảnh, tự học cách làm đồ thủ công, và dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi soạn và  gửi email tới các công ty  để hỏi xem liệu họ có thể sử dụng hình ảnh của người khuyết tật trong quảng cáo của họ hay không. Driscoll nhớ lại, hiện tại thì cô nhận được nhiều thư trả lời hơn, nhưng trước kia thì phần lớn các công ty bỏ qua lời đề nghị của cô, nếu có trả lời thì thường chỉ có một vài nhà bán lẻ, và một vài người nói họ phải suy nghĩ thêm về điều đó.

Trong số những người trả lời có một nữ diễn viên và cũng là nhà thiết kế thời trang trẻ em hiệu Tori Spelling’s Little Maven. Hiện tại, Driscoll đang tiếp tục làm việc với Little Maven .

Driscoll cũng đã liên lạc với nhà bán lẻ người Anh, Boden, trước khi họ công bố một chiến dịch quảng cáo với một người mẫu trẻ em bị bại não năm ngoái.

Gần đây, hình ảnh của một người mẫu đầu tiên trình diễn trong một chiếc xe lăn tại  Tuần lễ thời trang New York là bằng chứng rằng trong tương lai người khuyết tật không phải là một vấn đề gây trở ngại trong ngành công nghiệp người mẫu , Driscoll nói.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đang nghe và nhìn thấy câu trả lời từ thế giới của chúng tôi và nhận ra rằng nó tạo ra một sự khác biệt cho một phần lớn dân số. ” cô nói.

Traimoxanh xin giới thiệu một vài hình ảnh về con con gái Grace của cô

seam 3

Grace làm mẫu cho bộ sưu tập thời trang mùa thu 2014 của Seam Collection

seam 2

seam 4

seam collection

Nguồn: Traimoxanh lược dịch từwww.huffingtonpost.com

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply