Thư trả lời chị Đặng Phượng

Xin chào Bố của cháu Đức Vinh. Tôi rất xúc động khi đọc những thông tin trên trang Web mà anh lập ra. Năm nay cháu Vinh đã 8 tuổi và tôi rất thấu hiểu những vất vả của các gia đình khi có con mắc Hội chứng down – một căn bệnh có thể nói là Tây y hiện đang “bó tay”. Tôi cũng băn khoăn mãi trước khi viết những dòng chữ này lên đây. Vì tôi nói ra sợ rằng anh không tin. Nghĩa là căn bệnh này không phải hoàn toàn vô phương cứu chữa như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ có điều ai may mắn thì biết đến một phương pháp mới giúp các cháu mắc bệnh cải thiện rất tốt về sức khỏe, về khuôn mặt, ngôn ngữ, trí tuê… và giúp các cháu hòa nhập tốt với cộng đồng. Nếu anh và các bố mẹ quan tâm tới những gì tôi nói thì có thể liên hệ lại. Tôi cũng rất mong muốn sẽ giúp được các cháu thật nhiều!

Đặng Phượng

————————————————–

Kính chào chị Phượng

Tôi xin thay mặt gia đình xin gửi tới chị lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của chị đến cháu Đức Vinh cũng như website traimoxanh.com.

Chị Phượng thân mến !

Gia đình chúng tôi luôn cởi mở và sẵn sàng đón nhận mọi tấm lòng quan tâm đến trẻ thơ, con người nói chung và các cháu khuyết tật,  đặc biệt là bệnh hội chứng Down nói riêng. Nói đến cởi mở và đón nhận nghĩa là chúng tôi không hề có định kiến về việc chữa bệnh bằng khoa học vật lý, khoa học tâm lý hay tâm linh. Chúng tôi luôn trân trọng những điều này.

Việc chữa trị được hội chứng Down của chị cũng vậy. Nếu thực sự chị đã chữa trị thành công và có kết quả thì rất mong chị gửi cho chúng tôi địa chỉ và số điện thoại của những gia đình có các cháu bị bệnh hội chứng Down chị đã chữa khỏi. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến thăm các cháu này, ghi chép lại quá trình chữa bệnh, tặng quà và giúp đỡ tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể. Chúng tôi sẽ đồng hành với chị trong việc đưa thông tin rộng rãi qua trang web, qua cộng đồng và các phương tiện báo chí để mọi người có cùng hoàn cảnh sẽ có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ phương pháp chữa bệnh hội chứng Down của chị.

Kính chúc chị và gia đình luôn an lạc, hạnh phúc. Chúc chị giúp đỡ được nhiều cháu bị bệnh hội chứng Down có tiến triển tốt về sức khỏe và hòa nhập cộng đồng. 

Trân trọng

Bố cháu Đức Vinh.

* Chúng tôi xin phép đăng bức thư của chị cũng như thư của chúng tôi để bày tỏ lòng biết ơn và sự quan tâm của chị Đặng Phượng. 

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply