Thiếu niên bị down thi VN”s Got Talent

Sáng 4/11/2011, vòng loại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Việt được tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP HCM thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự. Trong đó, tiết mục nhảy moon walk của cậu thiếu niên bị bệnh down bẩm sinh Đinh Quang Bảo Tân gây bất ngờ với cả khán giả và ban giám khảo. 

Sinh năm 1994, bị down bẩm sinh, chàng trai Đinh Quang Bảo Tân rất thích xem những chương trình truyền hình thực tế trên thế giới. Tân có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và hay bắt chước các nghệ sĩ trình diễn trên tivi, internet.

Khi biết có cuộc thi Got Talent được tổ chức ở Việt Nam, Tân năn nỉ mẹ dẫn đi thi để được trổ tài nhảy moon walk giống ông vua nhạc pop Michael Jackson. Màn trình diễn của Tân gây ấn tượng mạnh với cả ban giám khảo và khán giả.

Mẹ thí sinh Đinh Quang Bảo Tân chia sẻ: “Tân không may bị chậm phát triển từ nhỏ, tôi và gia đình rất buồn vì điều đó. Cháu tiếp thu điều gì cũng chậm duy chỉ có âm nhạc thì cháu rất nhạy, nhiều khi còn nhạy hơn cả chúng tôi. Thần tượng của cháu là Micheal Jackson. Tôi muốn đưa cháu đến cuộc thi để cháu “vượt qua chính mình” và chứng minh giá trị của bản thân mình”.

Tổng hợp từ Internet

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply