Lauren Potter 1

Ngôi sao truyền hình Lauren Potter được chào đón trên chuyến bay hãng Qantas (Úc

Ngôi sao truyền hình Lauren Potter được chào đón trên chuyến bay hãng Qantas (Úc

Ngày 17 tháng 9 năm 2014 vừa qua, Lauren Potter, nổi tiếng với vai Becky của chương trình phim truyền hinh ”Glee” đã đến Úc để đồng tổ chức chương trình Nhảy Ngoạn Mục (Annual Dance Spectacular) được tổ chức hàng năm của tổ chức e.motion21.  e.motion21 là một tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận thực hiện chương trình thể thao và khiêu vũ, là chương trình duy nhất dành cho trẻ em và thanh thiếu niên bị hội chứng Down. Để chính thức chào đón Lauren đến Úc, hãng hàng không Qantas và tổ chức e.motion21 đã cùng nhau tạo phong cách Glee để chào đón Lauren Potter.

Lauren Potter 1

Thuyền viên Qantas Pearly Collier-Harris và Michael James chào đón Lauren Potter đ,’ến Melbourne

 

Lauren Potter 2

Lauren Potter ngồi trên ghế của chương trình truyền hinh màng tên GLEE

 

Lauren Potter 3

Phi hành đoàn hãng Qantas chào Lauren Potter tại sân bay Melbourne.

 

Lauren Elizabeth Potter, sinh ngày 10 Tháng Năm năm 1990, là diễn viên truyền hình người Mỹ năm nay 24 tuổi. Potter được biết đến nhiều nhất với vai diễn của Becky Jackson, Cheerios đồng vai chính trên chương trình phim truyền hình ăn khách Glee của cô.

Potter cũng là một nhà hoạt động mạnh mẽ đối với sự phát triển của người khuyết tật. Cô đã đi du lịch vòng quanh nước Mỹ lên tiếng chống lại nạn bắt nạt người khuyết tật. được kết nối với các tổ chức như Hiệp hội Hội chứng Down và các Hiệp hội của Người khuyết tật Mỹ và hiện là thành viên hội đồng quản trị của International Best Buddies (Những người bạn quốc tế tốt nhất).  hiện đang sống tại vùng Laguna Beach.

SocChip (Trái Mơ Xanh sưu tầm nguồn youtube.com và ảnh của Supplied và wikipedia)

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply