Liên Hệ

Share this:
Share this page via Email Share this page via Stumble Upon Share this page via Digg this Share this page via Facebook Share this page via Twitter
Print Friendly, PDF & Email

14 comments

 • Duong

  Cho e hỏi trung tâm mình có lớp học dành cho phụ huynh ko ạ?
  E có cháu bị chậm phát triển trí tuệ (có thiểu sản thể chai). Cháu nhà e được 33 tháng rồi. Có đi học lớp đặc biệt.

  • ngklien

   Chào em Dương,

   Gia đình chị cũng có cháu trai bị down nên mở trang web này để chia sẻ thông tin và kiến thức chăm sóc trẻ có hội chứng down.
   Do đó, đây chỉ là trang web cá nhân chứ không phải là trang web của trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật em ạ.

   Hy vọng trang web này có thể giúp ích cho em và cháu.
   Thân ái!

   • Chị ơi. Sdt không liên lạc được ạ. Giúp em với.

   • Kim Hien

    Xin chào,
    Đến hôm nay mình moi đoc đuoc trang web nay. Minh co con gai mac hoi chung down, 10 tuoi. Be phat trien kha tot. Khannang ngon ngu tot, co thien huong ve nghe thuat.
    Nhung hoc toán thi rat chậm. Minh rat kien nhan khi day con, nhung kha nang logic cua con ko co, hoc truoc quên sau.
    Hai năm vua roi be hoc lop 1(hoc 2 nam lop 1), lop 1 cua chuong trinh tieu hoc binh thuong. Hien tai be moi vao hoc chuong trinh lop 2, van gap rac roi ve mon toan.
    Rat mong duoc đuoc truyen dat va chia se kinh nghiem day toán.
    Xin chan thanh cam on
    Kim Hien

    • Hnay cầm tờ kết quả kết luận con bị Down
     Con em dc 6w, e vẫn k tin nổi. Em vãn chưa biết phải làm gì để có thể hỗ trợ dc sự phát triển con em 1 cách tốt nhất. Mong ai ở Hà Nội có cùng hoàn cảnh giúp em với

     • Ve

      Chào bạn. Mình có con có hc Down, con mình đã 1 tuổi. Hồi mang thai vợ chồng mình cũng có tầm soát sớm và phát hiện. Việc vc mình đã làm là tìm hiểu các kiến thức về việc nuôi dạy con, theo dõi các nguy cơ về sức khoẻ của con xem có bệnh gì bam sinh ảnh hưởng chất lượng sống của con sau này ko(dbiet la bệnh tim), cân nhắc khả năng của gia đình có thể nuôi dạy con tốt hay ko, con có thể sống tốt ko, tham khảo ý kiến của gia đình và những ng có kinh nghiệm. Theo những gì đã biết và đã tìm hiểu, Nuôi con có hc Down sẽ ko hề dễ dàng nên mình khuyên bạn tìm hiểu thật kỹ, cả về tâm lý và kiến thức, kế hoạch để có lựa chọn phù hợp. Mong mọi điều tốt đẹp đến với bạn và gia đình. Thân

 • Huyền

  Hnay rất vui vì có trang web này. Mọi người có thể cho mình sdt của ai đó cùng hoàn cảnh được k?

  • Thực sự hôm nay cầm tớ kết quả e k tin nổi Con e bị kết luận là Dơn, đau đớn. Có ai ở Hà nội cũng hoàn cảnh như em, cho em kinh nghiệm để e vững bc đi cùng con

 • Vy Thúy Lê

  Mình đang ở cần thơ, con mình cũng bị chẩn đoán mắc down, mình rất hoang mang, mong dc chia sẽ với mẹ cùng hoàng cảnh :((

 • ngklien

  Chào các bạn,

  Mình là admin của trang traimoxanh.com, do bận nhiều việc nên hôm nay mới đọc được tin nhắn của các bạn.
  Trước tiên, mình xin gửi lời chúc tất cả các bạn, chúc các bé có hội chứng down của chúng ta và toàn thể gia đình các bạn có một năm Mậu Tuất may mắn, mạnh khỏe và an vui.
  Nuôi dạy một con người nói chung từ bé tới khi trưởng thành khó khăn một thì việc nuôi dạy một người có hội chứng down sẽ khó khăn cả vài ngàn lần. Khó khăn ở đây không những về vật chất, mà còn về tinh thần.
  Tuy nhiên, như các bạn đã biết, chúng ta không ai có thể làm chủ được vũ trụ bao la, việc của chúng ta là đón nhận tất cả với một tâm niệm rằng mọi sự vật, hiện tượng đều không là vĩnh cửu, tất cả rồi cũng sẽ qua (Điều tốt cũng qua đi, điều không tốt rồi cũng qua đi) – chúng ta phải kiên nhẫn thôi.
  Khi còn nhỏ, các cháu có hội chứng down rất yếu, hay ốm, nên các mẹ phải rất kiên nhẫn và phải có tinh thần AQ để bỏ ngoài tai những đàm tiếu của thiên hạ, hãy nghĩ mình như con gà mẹ, xòe đôi cánh để che chở cho gà con của mình.
  Lớn lên một chút, các bé có hội chứng down là những bé rất tình cảm, hay quan sát và cũng khá láu lỉnh (khôn vặt), mặc dù học hành kém nhưng lại cực kỳ láu tôm, láu cá với người thân nhưng lại nhút nhát khi đến chỗ lạ :)))

  Mình rất vui khi trang web này có thể giúp ích các bạn, chúc các bạn sẽ là ngọn hải đăng của các bé có hội chứng down.

 • An Nhiên

  Ngày 3/2/18 mình hạ sinh 1 bé gái và bác sỹ kết luận bé bị down không có hậu môn phải mở hậu môn tạm, trái tim của người mẹ đau đớn vì thương con, con là kết tinh tình yêu 6,5 năm của vk ck mình, tại sao ông trời tàn nhẫn vậy

 • Trang

  Số mệnh là do trời ban. Con mình cũng mắc bệnh Down ở thể khảm. Cha mẹ nào cũng rụng rời chân tay khi hay tin con mình bị như vậy. Nhưng cuộc đời là vô thường . Ko có gì là tồn tại vĩnh cửu. Cố gắng để lúc nào cũng lạc quan, cố gắng hết sức mình để vững bước cùng con trên con đường đời. Nếu có lúc mệt mỏi quá, hãy nhắm mắt lại hít một hơi thật sâu và thả hồn cùng gió. Mọi sự rồi sẽ khá hơn thôi.

 • thúy

  Mình biết bé bị down khi mang thai tháng thứ 7. Mình cũng 40 tuoi roi. già roi. vợ chồng con cái đang hạnh phúc với hai bé trai khỏe mạnh. Vợ chồng chăm chỉ cần cù, hai bé lơn cao to khỏe mạnh thông minh. Mình có kế hoạch sinh thêm một bé. thật con bé đến với mình như duyên trời định. lúc xét nghiem ối là hơn 25 tuần. 27 tuan bv báo kết wa. bao nhiu nguoi khuyen bỏ thai nhưng mình lúc đó chơi với ko biet qđinh thế nào. cuoi cung minh nhờ bs sieu am chan đoán bé có khỏe k, tim khỏe nen yen tam sinh con ra . bay giờ bé 1 tuổi rồi. suc khoe cũng khá dù phát trien châm. chưa ngồi vững. mình cũng lo nhưng lại rat đáng yêu.

 • thúy

  bé ăn rất ngoan. chơi ngoan, biết người quen lạ. có phản xạ. nhưng như vậy là quý rồi

Leave a Reply