Kim Yuna và Michelle Kwan nhảy Gangnam Style trên sân trượt băng

(iHay) Hai nữ hoàng trượt băng người Hàn Quốc đã làm nóng lễ bế mạc Đại hội Thể thao Olympic đặc biệt mùa đông (Pyeongchang Special Olympics World Winter Games 2013) bằng màn nhảy Gangnam Style ngay trên sân băng.

Đại hội thể thao này diễn ra từ 29.1 tại Pyeongchang (tỉnh Gangwon, Hàn Quốc) với sự tham dự của gần 2.000 vận động viên khuyết tật đến từ 106 quốc gia trên thế giới.

001

 

Kim Yuna và Michelle Kwan khởi động với bài Hero của danh ca Mariah Carey 
– Ảnh: Yonhap

Đây là sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn có mục đích nâng cao năng lực thể thao, sự hòa nhập với xã hội của người khuyết tật và tăng cường hiểu biết về người khuyết tật trên toàn thế giới.

Tại lễ bế mạc tối 5.1, hai siêu sao trượt băng nghệ thuật nước chủ nhà là Kim Yuna và Michelle Kwan đã biểu diễn tài trượt băng cùng với các vận động viên khuyết tật trong giai điệu sôi động của Gangnam Style.

Điệu nhảy ngựa khuynh đảo YouTube năm 2012 được thực hiện trên chính những đôi giày trượt đã mang đến sự thích thú cho các vận động viên có mặt tại lễ bế mạc.

002

 

Và khuấy động không khí với Gangnam Style – Ảnh: Newsis

Tại buổi lễ bế mạc còn có sự tham gia biểu diễn của nhóm ngũ ca đình đám Wonder Girls và được chú ý hơn cả là nhóm trưởng Sunye, đã trở lại nhóm sau thời gian đi hưởng tuần trăng mật.

003

 

004

 

 Màn hình lớn thường zoom vào trưởng nhóm Sunye – Ảnh: News1

Năm cô gái đã trình bày các hit sôi động là Like This, Like Money và Nobody khiến các vận động viên tham dự cùng nhún nhảy theo điệu nhạc.

Trước đó, những người nổi tiếng đã tham gia quảng bá cho sự kiện thể thao này gồm có nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di và cựu ngôi sao giải NBA Yao Ming.

005

Chương Tử Di – Ảnh: MSN 

Nguyễn Thủy

Nguồn: ihay.thanhnien.com.vn

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply