Geoffrey Mikol – Nghệ sỹ nhiếp ảnh có Hội chứng Down

GEOFFREY MIKOL là nhiếp ảnh chuyên nghiệp, anh cùng gia đình sở hữu phòng trưng bày River Bend Gallery, tại Galena, Illinois. Là một người sinh ra với hội chứng Down, Geoffrey đã tìm thấy sự liên kết  đặc biệt với nhiếp ảnh như là một cách để thể hiện bản thân. Các tác phẩm của anh là cảnh quan tuyệt đẹp với kỹ thuật đặc sắc mang tới cho người xem những khoảnh khắc của thiên nhiên tuyệt diệu của thiên nhiên.

Geoffrey và phòng trưng bày 

Chỉ 23 tuổi nhưng Geoffrey đã có gần chục năm thực hành công việc nhiếp ảnh với các tác phẩm tuyệt diệu.

Geoffry bắt đầu tham gia triển lãm ảnh nghệ thuật tại Chicagoland trong thời gian học đại học và giành được khá nhiều nhiều giải thưởng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng cộng đồng Harper, anh quyết định làm việc toàn thời gian như một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Vào mùa xuân năm 2016, anh khai trương phòng trưng bày River Bend Gallery trên phố Main nổi tiếng của Galena, tại đây trưng bày toàn bộ bộ sưu tập ảnh của anh, các tác phẩm của anh đều thu hút người xem  bởi sự thanh bình và thân thiết.

Một năm sau đó, do sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình và người hâm mộ, River Bend Gallery đã được mở rộng hơn và vẫn nằm ngay trên con phố Main.

Nếu bạn đến thăm Illinois, mời bạn đến thăm phòng trưng bày của Geoffrey tại River Bend Gallery – 313 S. Main Street  –  Galena  – Illinois  –  61036

Theo trang https://www.riverbendgalleries.com

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply