gap go keta owens (1â

Gặp gỡ với Kate Owens

Kate đã kết hôn 3 năm trước, và là cuộc sống yêu thương bận rộn. Tôi cảm thấy câu chuyện tình yêu đẹp cần thiết để được chia sẻ, vì vậy tôi hỏi Kate chia sẻ một vài điều về bản thân. Cô ấy cũng muốn chia sẻ với với cộng đồng các bạn gái cũng bị hội chứng Down  như cô ấy.

gap go keta owens (1â

Làm thế nào mà tôi gặp chồng tôi? Chúng tôi gặp nhau tại một vũ trường địa phương năm 2007, anh ấy đã mời tôi uống giải khát và chúng tôi nhảy cùng nhau…. Sau đó, tôi nói với mẹ tôi về anh ấy ! Ngày đầu tiên hẹn hò, chúng tôi ra ngoài ăn trưa, trời mưa nên chúng tôi phải dùng chung chiếc ô của tôi và chúng tôi hôn nhau.

gap go keta owens (1)

Steve đã nói lời cầu hôn ở Bristol. Anh dừng nhạc, đi xuống, quỳ gối giữa sàn nhảy và nói lời cầu hôn. Tất cả mọi người đã hò hét chúc mừng khi tôi nói có. Đó là sinh nhật thứ 30 của tôi vào ngày 27 tháng Tám, tôi có một bữa tiệc lớn với một sàn nhảy, và Steve là 35.

gap go keta owens (1)

Tôi thích những gì nhiều nhất ở một người vợ? Tôi thích làm một người vợ, vì tôi có thể quan tâm những gì xung quanh anh ấy ! Nó thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi, nó có nghĩa là tất cả mọi thứ.

gap go keta owens (4)

Những gì chúng tôi thích làm với nhau? Chúng tôi thích đi đến các câu lạc bộ, phòng tập thể dục và nhà thờ, và thực sự là tất cả mọi thứ.

gap go keta owens (5)

Tôi muốn nói với các bà mẹ của các cô gái trẻ, những người có hội chứng Down, và các cô gái tự kỷ rằng: Bạn có thể gặp một người đàn ông phù hợp với bạn, và tận hưởng cuộc sống của bạn. Hội chứng Down không nên ngăn cản bạn làm những gì bạn muốn làm.

gap go keta owens (6)

Photos sử dụng với sự cho phép của Kate Owens. Xin hãy chia sẻ câu truyện tình yêu của họ (nguồn parkermyles.com)

SocChip (traimoxanh sưu tầm và tạm dịch)

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply