Eva Longoria: Chị gái tôi bị bệnh down!

Trong cuộc phỏng vấn với PEOPLE mới đây, “bà nội trợ hoàn hảo” lần đầu tiên tiết lộ những “thâm cung bí sử”chỉ những người trong gia đình cô mới biết…

Eva Longoria “bật mí” mình có một người chị gái bị bệnh down – một bí mật mà bấy lâu nay chẳng ai biết!

Bên cạnh đó, Eva cũng tiết lộ bí quyết giữ gìn vóc dáng quyến rũ của mình và cả những ham muốn thầm kín…

Chị gái – thử thách lớn nhất cuộc đời tôi!

“Liza bị bệnh down”.

“Nhưng chính chị Liza lại là thần tượng trong suốt tuổi thơ của tôi. Nhìn chị vất vả vượt qua những việc thường nhật trong cuộc sống như buộc dây giày, mặc áo, hay đi qua cửa và đóng cửa lại nhẹ nhàng… ai cũng thấy thương”.

“May mắn là cuối cùng Liza cũng đã có công việc ổn định. Chị ấy có thể tự đi xe bus về nhà như những người bình thường và giúp đỡ cả nhà chuẩn bị bữa tối”.

“Liza là người tôi luôn muốn vượt qua. Nhưng cũng chính Liza là hình mẫu giúp tôi chuẩn bị tinh thần đối đầu với cuộc sống ồn ào tấp nập ở Hollywood”.

“Cuộc sống ở đây không đơn giản. Người ta cạnh tranh nhau từng chút một. “Trời ơi, cô ta cướp mất vai diễn của tôi rồi”! “Lạy Chúa, có kẻ mặc cái váy giống hệt con ở lễ trao giải Emmy kìa”! Tôi không hiểu tại sao mọi người lại phải sống như thế. Hãy biết thông cảm và bớt ích kỷ một chút”!

 “Tôi yêu gia đình, bạn bè và được tiếp thêm sức mạnh từ Lisa. Chị ấy đã sống một cuộc đời tuyệt vời. Chị ấy đã làm rất tốt. Ở tuổi 43 chị ấy vẫn cố gắng đi về phía trước trong khi nhiều người đã lùi bước”.
Chính vì tình trạng bệnh tật của chị gái mà Eva hiện đã lập ra một quỹ từ thiện mang tên Eva’s Heroes, nhằm giúp các bệnh nhân bị bệnh down.
Tổng hợp từ Internet
Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply