Con trai bị Down, cha mẹ khiến công ty quảng cáo nhận ra tài năng của em

Con trai bị mắc hội chứng Down, công ty quảng cáo từ chối bé trở thành người mẫu thời trang, kết quả cha mẹ đã cho công ty một bài học

Trong con mắt cha mẹ, con cái họ luôn là những thiên thần nhỏ ngọt ngào và đáng yêu nhất. Đối với Georgia Meagan Richter Nash mẹ của cậu bé 15 tháng tuổi Asher cũng vậy. Mặc dù Asher bị hội chứng Down, nhưng Meagan vẫn hy vọng rằng con trai cô có thể sống như những người bình thường khác.

Một hôm cô nhìn thấy một công ty quảng cáo, làm chương trình quảng cáo cho thương hiệu quần áo trẻ em “Oshkosh B’Gosh”, đang cần tuyển người mẫu nhí, vì thế cô quyết định giúp cậu con trai tài năng của mình đăng ký, nhưng kết quả đã khiến cô không thể ngờ được.

Ảnh Asher gửi đi không lâu sau, Meagan đã nhận được phản hồi. Công ty quảng cáo nói rằng họ không cần một người mẫu nhí đặc biệt, hình tượng của Asher thực sự không phù hợp. Meagan hỏi họ, có phải hãng”Oshkosh B’Gosh” không cần những đứa trẻ “đặc biệt” làm người mẫu? công ty trả lời rằng không phải như vậy, nhưng họ muốn có sự lựa chọn khác.

em-be-mac-benh-down-634x353

Meagan quyết định làm điều gì đó cho con trai của mình, bởi vì tuổi tác, thể hình, mắt, màu tóc của con trai cô phù hợp với các yêu cầu của hãng “Oshkosh B’Gosh”, vì vậy cô đã đăng ảnh của con trai mình lên mạng, và gắn lên “#changingthefaceofbeauty ” để nhiều người biết về chuyện này.

Rất nhanh sau đó đã có vô số cư dân mạng quan tâm về chuyện của Asher, cũng vì thế mà hãng “Oshkosh B’Gosh”quyết định gặp hai mẹ con họ, để xem có thể mời Asher về chụp ảnh quảng cáo không. Meagan nói hy vọng rằng công ty quảng cáo sẽ chọn Asher vì khả năng của bé chứ không phải do ảnh hưởng của cư dân mạng. Nếu Asher có thể chụp ảnh quảng cáo thì sẽ có nhiều người hơn nữa biết rằng trẻ em mắc hội chứng Down và trẻ em khuyết tật khác đều có tài năng độc đáo riêng. Nhìn là nhìn năng lực thực sự, chứ không phải nhìn vẻ bề ngoài, bề ngoài khó có thể nói lên điều gì vì thế mới có câu thành ngữ: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn.”

Thiếu Kỳ

Nguồn: http://www.daikynguyenvn.com

 

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply