Bé gái 8 tháng tuổi mắc bệnh Down làm người mẫu áo tắm

Một em bé mắc chứng bệnh down đã trở thành ngôi sao trong chiến dịch quảng áo tắm của một nhà thiết kế mới.

Valentina Guerrero một bé gái 10 tháng tuổi đến từ Miami, Florida, đã xuất hiện trên trang bìa catalogue BST xuân hè 2013 của nhà thiết kế người TBN Dolores Cortes. Nụ cười của Valentina thật tuyệt vời, cô bé tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính máy quay

Không chỉ xuất hiện trên quyển catalogue mới, Valentina sẽ gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo nhãn hiệu áo tắm Kids USA 2013. Và Valentina đã trở thành người mắc chứng bệnh Down đầu tiên được chọn là siêu mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo của một thương hiệu thời trang uy tín. Nhà thiết kế của hãng Kids USA chia sẻ rằng: Những người mắc chứng bệnh down vẫn rất xinh đẹp và xứng đáng với những cơ hội tốt. Tôi rất vui khi Valentina làm người mẫu cho chúng tôi.

Valentina chào đời vào tháng 9 năm 2011 và là con gái của người dẫn chương trình TV Miami Cecilia Elizalde. Mẹ cô bé nói. “Valentina còn dạy chúng tôi nhiều hơn là những điều chúng tôi sẽ dạy cô bé”

Người mẫu nhí 8 tháng tuổi này đã lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk cách đây 4 ngày tại tuần lễ thời trang áo tắm Miami, nơi cô bé được bế trên tay nhà thiết kế ở cuối show diễn.

Bên cạnh cô bé Valentina, Ryan Langstons(ảnh trái), một người mẫu 6 tuổi đến từ Garwood, New Jersey, cũng mắc hội chứng Down. Đầu năm nay, cậu bé cũng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Nordstrom và Target.

Nguồn: Báo giaoduc.net.vn

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply