Bé có hội chứng down làm mẫu cho bộ sưu tập mùa thu 2012 của thương hiệu JoJo Maman Bébé

Nhằm giúp nâng cao năng lực nhận thức cho thanh, thiếu niên có hội chứng down, các chuyên gia của  nhãn hàng thời trang Mẹ và Bé, JoJo Maman Bébé đã mời hai em bé đáng yêu có hội chứng down làm người mẫu cho bộ sưu tập mùa thu của công ty , đó là bé gái năm tuổi Natty Goleniowska và bé trai bốn tuổi Sebastian White, bộ sưu tập này sẽ tung ra thị trường vào tháng 8 này.

Laura Tenison, người sáng lập và đồng thời là giám đốc điều hành của JoJo nói:

Thời gian làm việc với người mẫu là các bé sơ sinh và trẻ nhỏ mới tập đi luôn là khoảng thời gian vui nhộn, không theo trình tự và cực kỳ bận rộn. Có Natty và Seb trong nhóm người mẫu sẽ tạo ra những hình ảnh tuyệt vời và thú vị cho bộ sưu tập đồng thời mang tới những trải nghiệm thú vị mới cho các em cũng như quý vị phụ huynh

JoJo Maman Bébé là nhà tài trợ chính cho Hiệp hội Hội chứng down, hỗ trợ cho chương trình tìm việc làm phù hợp của hội (WorkFit) bằng cách bố trí những vị trí phù hợp cho người trưởng thành có hội chứng down tại các cửa hàng và trụ sở chính của công ty.

Veronica Mulenga, nhân viên của Hiệp hội những người lao động có hội chứng down nói:

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với JoJo Maman Bébé, những hỗ trợ họ dành cho chương trình WorkFit của chúng tôi thật là tuyệt vời. Hiện nay, sự hỗ trợ đó lại tiếp tục dành cho hai em bé có hội chứng down làm mẫu cho bộ sưu tập mùa thu của họ, đây là một bằng chứng nữa chứng minh cam kết mạnh mẽ của họ, đó là có cái nhìn vào  con người trước tiên chứ không chỉ là hội chứng. Natty và Seb được mời trình diễn mẫu bởi vì các bé là những đứa trẻ có hội chứng down xinh đẹp. Việc các công ty chuyên nghiệp như  JoJo Maman Bébé tiếp tục hỗ trợ những người có hội chứng down cũng đồng nghĩa là chúng tôi có thể tiếp tục công việc của chúng tôi trong công tacsgiups cho  người có hội chứng down có thể sống cuộc sống đầy đủ và có ý nghĩa mà họ muốn và xứng đáng “.

Hayley Goleniowska mẹ của Natty đã mở chiến dịch vận động ‘Down’s Side Up’ trên blog của của bà để truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ mới sinh em bé có hội chứng down.  Bà nhận định rằng “Mọi thứ đều có thể cho con em chúng ta và Hội chứng down thật sự tuyệt vời.”

Caroline White , mẹ của Sebastian khẳng định rằng sự có mặt của con trai bà và Natty trong bộ sưu tập  của JoJo có thể giúp cải thiện cũng như mang đến những hình ảnh lạc quan .

Nếu nó giúp được một cặp cha mẹ mới sinh bé có hội chứng down cảm thấy ít sợ hãi hơn tôi khi mới sinh Seb thì chúng tôi đã đạt được mục đích. Để xem hình ảnh một người mẫu nhí với hội chứng down mặc những bộ quần áo đẹp  trong bộ sưu tập của một công ty cao cấp như JoJo, là một bước lớn về phía trước để  nâng cao nhận thức và  mở ra một cơ hội lớn lao.”

Traimoxanh sưu tập và dịch

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply